Truyền trắng bao nhiêu tiền

Ngày đăng: 05-06-2020 09:11:33

Có được làn da trắng sáng, không tì vết giúp các bạn tự tin diện những bộ bikini tắm biển. Tuy nhiên, đã dùng nhiều mỹ phẩm trắng da sao vẫn chưa hiệu quả? Lúc này đây, chị em cần sử dụng đến phương pháp truyền trắng hiện đại, giúp da trắng sáng nhanh. Vậy truyền trắng bao nhiêu tiền? Có đắt lắm không?

Truyền trắng giá bao nhiêu

Thế nào là truyền trắng?

Truyền trắng được thực hiện na ná như truyền nước biển cho nên thường không gây thương tổn cho da và cơ thể của bạn. Liệu pháp này thích hợp cho cả nam và nữ, đặc biệt là những người có làn da thâm sạm và khô ráp. Mang đến cho mọi người làn da mịn màng, trắng sáng không tì vết.

Quá trình truyền trắng

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Bước 2: Xác định liệu trình cần thực hiện.

Bước 3: Thực hiện truyền trắng.

Thực hiện truyền trắng

Bước 4: Hoàn thành, hướng dẫn chăm sóc da sau điều trị.

Chi phí truyền trắng là bao nhiêu tiền?

Truyền trắng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau. Chẳng hạn:

  • Tình trạng làn da của từng khách hàng

Giá truyền trắng bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào tình trạng làn da của mỗi người. Có nhiều đối tượng thích hợp để truyền trắng như người có da thô ráp, đen sạm, da nhăn nheo lão hóa, khách hàng sẽ đến gặp trực tiếp các chuyên gia thẩm mỹ để kiểm tra, thăm khám và tư vấn một mức giá cụ thể cho mỗi chị em.

  • Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ

chuyên gia thẩm mỹ là người trực tiếp tham gia thực hiện truyền trắng cho khách, có ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của ca thẩm mỹ. Nếu được các bác sĩ giỏi, có trình độ tay nghề cao thường sẽ đạt hiệu quả cao hơn, đồng thời giá truyền trắng sẽ cao hơn.

Đội ngũ bác sĩ truyền trắng

  • Cơ sở vật chất, thiết bị công nghệ truyền trắng

Để đảm bảo một ca thẩm mỹ an toàn, hiệu quả, chất lượng thì yếu tố về cơ sở vật chất, các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, phải đạt chuẩn của Bộ Y Tế, không để lại bất kỳ di chứng nào cho khách hàng.

Muốn biết chính xác một mức giá truyền trắng bao nhiêu tiền, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín, gặp gỡ trực tiếp bác sĩ để thăm khám tình trạng của làn da và sẽ có chi phí cho từng người.

nơi thẩm mỹ truyền trắng da an toàn, giá cực ưu đãi

Truyền trắng da ở mỗi địa điểm khác nhau sẽ có các mức giá khác nhau. Để tránh tiền mất tật mang, trước khi quyết định thực hiện bất kỳ ca thẩm mỹ nào, bạn cần xem xét đến những yếu tố mà cấy mỡ tự thân đem đến dưới đây để nhanh chóng chọn một địa điểm thẩm mỹ chất lượng:

  • Hoạt động rõ ràng, minh bạch.
  • Trình độ tay nghề chuyên gia giỏi.
  • Kỹ thuật, công nghệ truyền trắng hiện đại.
  • Quá trình thực hiện chuẩn.
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm.
  • Chi phí giá cả hợp lý, có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Đội ngũ bác sĩ tại Phú Khang

Biết thêm chi tiết về truyền trắng bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ đến hotline của TMV Phú Khang (chuyên các dịch vụ như truyền trắng, cấy mỡ thái dương, nâng mũi...), các nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho các bạn, hoàn toàn miễn phí nhé.


Bài viết liên quan

0898993663