Tại sao phải cấy mỡ thái dương? Bạn đã biết chưa?

Ngày đăng: 22-05-2020 09:29:30

tại sao phải cấy mỡ thái dương khi hiện nay có nhiều Biện pháp giúp vùng thái dương trở nên tròn đầy hơn? Vậy khách hàng hãy theo dõi bài viết sau để biết lý do vì sao nhé.

Cấy mỡ thái dương là gì?

Cấy mỡ thái dương là Phương pháp sử dụng mỡ của chính khách hàng để làm đầy vùng lõm, khuyết trên thái dương giúp tăng tính thẩm mỹ cho gương mặt.

Đây là phương pháp không phẫu thuật, hạn chế tối đa xâm lấn, cắt rạch. Chuyên gia sẽ hút mỡ thừa ở các vị trí như bụng, đùi, eo,... Sau khi trải qua quá trình chiết tách sẽ có được tế bào mỡ nguyên chất. Mỡ được cấy sẽ nhanh chóng thích nghi và tự sản sinh ra tế bào mỡ mới để làm đầy phần lõm của thái dương.

Tại sao phải cấy mỡ thái dương

Những người nên cấy mỡ thái dương

  • Có vùng thái dương bị hõm bẩm sinh khiến gương mặt tạo thành hình trái lê.
  • Người có thái dương bị hóp do các mô mỡ bị lão hoá.

Tại sao phải cấy mỡ thái dương?

Nếu bạn muốn biết vì sao phải cấy mỡ thái dương thì sau đây chính là lý do:

  • An toàn tuyệt đối

Mỡ được cấy lấy từ chính cơ thể bạn nên khả năng tương thích cao và tỷ lệ đào thải thấp nên an toàn hơn so với các Phương pháp khác.

  • Làm đẹp 2 trong 1

Như đã đề cập ở trên mỡ được cấy là mỡ tự thân của chính khách hàng nên không chỉ cải thiện vùng thái dương mà còn loại bỏ mỡ thừa ở vị trí không mong muốn.

  • Kết quả duy trì lâu dài

kết quả thẩm mỹ có thể kéo dài đến 10 năm Vì mỡ có khả năng phân chia và nhân đôi liên tục giúp duy trì lượng mỡ cần thiết cho thái dương mà không bị đào thải. Nếu muốn biết cấy mỡ bao lâu sẽ hồi phục có thể tham khảo thêm.

Khách hàng sau khi cấy mỡ thái dương

Chăm sóc sau khi cấy mỡ thái dương như thế nào?

Cách chăm sóc cũng là một trong những yếu tố quyết định đến kết quả của cấy mỡ thái dương. Vì thế người thực hiện phải tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn của chuyên gia thẩm mỹ khi chăm sóc tại nhà:

  • Không được đè, sờ nắn hay va chạm vào vùng cấy mỡ.
  • Vệ sinh nhẹ nhàng vùng thái dương mỗi ngày.
  • Sau khoảng 4 tuần người thực hiện có thể massage vùng thái dương.
  • Bổ sung nhiều thực phẩm giàu vitamin và uống nhiều nước.
  • Tránh sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, cà phê,...

Cấy mỡ thái dương ở đâu đẹp và an toàn?

Cấy mỡ thái dương chỉ an toàn khi được thực hiện tại trung tâm thẩm mỹ uy tín. Vì chỉ có những thẩm mỹ viện cấy mỡ lớn mới quy tụ các bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa giỏi cùng với hệ thống máy móc hiện đại sẽ bảo đảm quá trình lấy và cấy mỡ đúng theo tiêu chuẩn của Sở Y tế. Khách hàng có thể tham khảo các trung tâm thẩm mỹ nổi tiếng như Phú Khang, V.I.P, Kangnam,... Để đảm bảo an toàn trong và sau khi cấy mỡ thái dương.

Hy vọng qua bài viết này anh chị em đã biết tại sao phải cấy mỡ thái dương. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào hãy liên hệ để được tư vấn ngay nhé.


Bài viết liên quan

0898993663