Nâng mông bằng mỡ tự thân, bạn đã biết chưa?

Ngày đăng: 23-05-2020 09:28:29

Nếu bạn có mông thiếu mỡ thì chắc hăn sẽ rất tự ti vì mặc đồ gì cũng không thể đẹp được. Bạn sẽ luôn mong ước có một bờ mông quyến rũ và đầy đặn. Vì thế nhiều người đã chọn phương pháp là tập gym, swat….nhưng những giải pháp này phải tập trong thời gian dài cộng chế độ dinh dưỡng mới có sự thay đổi. Với những chị em không có thời gian luyện tập nhưng mong muốn một bờ mông căng đầy thì nâng mông bằng mỡ tự thân là sự lựa chọn không gì hoàn hảo hơn. Vậy biện pháp này là gì, hãy cùng đón xem bài viết dưới đây nhé.

Khái niệm nâng mông bằng mỡ tự thân là gì?

Nâng mông bằng mỡ tự thân là phương pháp tối ưu và an toàn khi dùng mỡ tự thân (mỡ thừa) trên cơ thể của người thực hiện để cấy vào vùng mông. Mỡ tự thân có thể được lấy từ bụng, đùi, eo, bắp tay, bắp chân… Những nơi này sẽ thường có tế bào mỡ dày, tích tụ lâu năm.

Nâng mông bằng mỡ tự thân là gì

Sau khi lượng mỡ tự thân được lấy ra sẽ được bác sĩ đem đi li tâm chiết tách để có được những tế bào mỡ tốt nhất. Lượng mỡ chắt được sẽ cấy vào vùng mông giúp mông khách trở nên đầy đặn và quyến rũ hơn. Đặc biêt, mô mỡ đã được cấy vào mông sẽ tiếp tục phát triển và sản sinh ra số lượng, vì thế luôn làm cho vòng 3 luôn căng đầy và tròn trịa.

Ưu điểm của nâng mông bằng mỡ tự thân

Cấy mỡ mông được rất nhiều chị em lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội như sau:

An toàn cho sức khỏe:

Mỡ tự thân của người thực hiện có tỷ lệ tương thích đến 99% với vùng mỡ mới. Vì thế sẽ tránh được tình trạng bị đào thải và gặp biến chứng. Sẽ an toàn hơn rất nhiều so với độn mông vì chất liệu độn có thể chất lượng xấu.

Khi đến với TMV cấy mỡ mông uy tín thì sẽ có máy móc hiện đại, những dụng cụ cấy mỡ sẽ được sát trùng đem đến sự an tâm cho khách hàng.

Hạn chế việc xâm lấn vào mông quá nhiều

Vì nâng mông bằng mỡ tự thân chỉ cần dùng xi lanh thông qua đường cắt nhỏ để tiêm vào vùng cần cấy nên sẽ được thực hiện nhanh chóng và hạn chế được tối đa việc xâm lấn vào vùng mông.

Ưu điểm cấy mỡ mông

-> Xem thêm: Cấy mỡ thái dương là gì?

Thời gian chăm sóc và phục hồi nhanh chóng

Vì ưu điểm hạn chế xâm lấn nên tình trang sưng phù nề sau khi cấy mỡ sẽ giảm đi đáng kể. Sau khi phẫu thuật nếu cơ thể bạn tốt có thể ra về ngay. Nhưng trước khi về bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà và chế độ ăn uống sinh hoạt để có một vòng 3 căng tròn quyến rũ.

Có kết quả ngay

Sau khi kết thúc thẩm mỹ bạn sẽ thấy vòng 3 trở nên căng tròn ngay lập tức mà không cần phải có thời gian quan sát.

Quy trình nâng mông bằng mỡ tự thân

Cấy mỡ mông sẽ có 1 quy trình gồm những bước cơ bản sau đây:

  • Bước 1: Thăm khám, tư vấn và kiểm tra sức khỏe.
  • Bước 2: Xác định vị trí lấy mỡ và bắt đầu lấy mỡ tự thân.
  • Bước 3: Chiết lọc mỡ tự thân và chọn lọc ra tế bào mỡ khỏe mạnh
  • Bước 4: Sát khuẩn và gây tê vùng cần cấy.
  • Bước 5: Bắt đầu cấy mỡ.
  • Bước 6: Chăm sóc khách hàng hậu phẫu.

Khách hàng cấy mỡ mông

Chi phí cấy mỡ mông

Chúng tôi xin giới thiệu bảng giá dịch vụ nâng mông bằng mỡ tự thân tại thẩm mỹ viện cấy mông uy tín Phú Khang. Bạn có tham khảo thêm tại đây.

 

Trên đây là thông tin về nâng mông bằng mỡ tự thân của cấy mỡ tự thân cho chị em có nhu cầu. Hi vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin và giúp chị em đưa ra quyết định đúng đắn.


Bài viết liên quan

0898993663