Độn thái dương có nguy hiểm hay không?

Ngày đăng: 30-05-2020 09:02:37

Độn thái dương là biện pháp tốt nhất để làm đầy vùng thái dương bị lõm, hóp giúp khuôn mặt trở nên cân đối hơn. Tuy vậy khá nhiều người lo lắng liệu độn thái dương có nguy hiểm không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

Độn thái dương có nguy hiểm không

Biện pháp độn thái dương là gì?

Vùng thái dương bị hóp, lõm sâu khiến gương mặt trở nên già nua và thiếu cân đối. Theo nhân tướng học, người có vùng thái dương thiếu cân đối sẽ ảnh hưởng đến những vấn đề về tính cách, sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe...

Để cải thiện tình trạng này nhiều chị em lựa chọn trang điểm để che lấp nhược điểm vùng thái dương, Tuy nhiên thực tế không mang lại kết quả như mong muốn. Vì vậy, độn thái dương (tiêm đầy thái dương) là biện pháp hiệu quả giúp cải thiện tình trạng này một cách nhanh chóng.

Độn thái dương có nguy hiểm không?

Độn thái dương có nguy hiểm không? Trong lĩnh vực thẩm mỹ, độn thái dương được cho là kỹ thuật đơn giản, ít xâm lấn, an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Chỉ sau 20-30 phút thực hiện vùng thái dương sẽ trở nên đầy đặn và cân đối. Giải pháp này chỉ thực hiện 1 lần duy nhất, kết quả tức thì với hiệu quả duy trì lâu dài. Sau khi độn thái dương khuôn mặt của bạn sẽ trở nên đầy đặn và trẻ trung hơn.

Khách hàng sau khi độn thái dương

Giải pháp độn thái dương

Hiện nay, có 3 phương pháp độn thái dương phổ biến bao gồm: cấy mỡ, tiêm filler và độn thái dương bằng silicon.

Cả 3 giải pháp này đều được đánh giá cao về tính hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên, mỗi phương pháp sẽ phù hợp với từng cơ địa, tình trạng khuyết lõm thái dương khác nhau. Vì thế, bạn hãy lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ cấy mỡ uy tín để bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn cho bạn giải pháp độn thái dương phù hợp, để không phải lo lắng độn thái dương có nguy hiểm không.

Hiệu quả sau khi độn thái dương

- Làm đầy vùng thái dương nhanh chóng và hiệu quả.

- Vùng da sau khi cấy mỡ tự thân đầy đặn, mềm mại, tự nhiên.

- Không ảnh hưởng đến chức năng của thị giác.

- Không đau, không xâm lấn và không để lại sẹo.

- kết quả chỉ sau 1 lần thực hiện.

- Phải biết cách chăm sóc sau khi cấy mỡ tự thân để giúp hiệu quả đạt thời gian tối đa nhé.

Ưu điểm của cấy mỡ thái dương

Lựa chọn địa chỉ độn thái dương đẹp và uy tín

Độn thái dương có nguy hiểm không ngoài các yếu tố về đối tương, biện pháp còn đòi hỏi trình độ tay nghề của bác sĩ, địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Bạn có thể yên tâm làm đẹp tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, ứng dụng giải pháp tiên tiến, trang thiết bị hiện đại, bác sĩ có chuyên môn kinh nghiệm.

Viện thẩm mỹ Phú Khang tự hào là một trong những địa chỉ độn thái dương uy tín và an toàn. Phú Khang ứng dụng độn thái dương với 3 biện pháp cấy mỡ, độn silicon và tiêm filler. Đến với Viện thẩm mỹ Phú Khang, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

Mọi biện pháp độn thái dương tại Thẩm mỹ viện Phú Khang mang đến hàng loạt những ưu điểm nổi bật như:

- Khắc phục mọi nhược điểm của vùng thái dương.

- Quy trình an toàn, không đau, không để lại sẹo, không xuất hiện các biến chứng.

- Vùng thái dương đầy đặn, đẹp tự nhiên.

- Thời gian thực hiện nhanh, không cần nghỉ dưỡng.

Qua bài viết này bạn đã biết độn thái dương có nguy hiểm không. Các bạn có câu hỏi hoặc có nhu cầu làm đầy thái dương hãy liên hệ với cấy mỡ tự thân để được tư vấn, giải đáp.


Bài viết liên quan

0898993663