Cấy mỡ thái dương duy trì được bao lâu?

Ngày đăng: 14-05-2020 15:22:02

Cấy mỡ thái dương hiện nay đang làm phương pháp làm đẹp giúp khuôn mặt trở nên trẻ trung, chống lão hóa được nhiều người đặc biệt là các chị em ưa chuông bởi tính an toàn và độ thẩm mỹ cực cao. Nhưng nhiều chị em vẫn thắc mắc rằng không biết cấy mỡ thái dương duy trì được bao lâu và hiệu quả có kéo dài không. Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Cấy mỡ thái dương là gì?

Cấy mỡ thái dương là một phương pháp phẫu thuật không đụng đến dao kéo, không đau. Giúp đưa lượng mỡ thừa trên cơ thể (hay còn gọi là mỡ tự thân) vào vùng cần làm đầy, cụ thể ở đây là vùng thái dương.

Cấy mỡ thái dương là gì

Mỡ tự thân có thể được lấy từ đùi, mông, bụng, bắp tay… sau đó được đem qua công nghệ lọc puregraft giúp chiết lọc ra những tế bào tốt và loại bỏ tạp chất và các tế bào mỡ xấu. Sau đó sẽ bơm vào vùng thái dương giúp cho thái dương trở nên đầy đặn và trẻ trung hơn.

Ngoài ra , phương pháp này còn giúp bạn xóa bỏ nếp nhăn, làm cho khuôn mặt trở nên trẻ hóa hơn. Hiện nay, công nghệ này đang được thực hiện và áp dụng rất thành công tại TMV Phú Khang. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên nghiệp sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện cấy mỡ tại đây.

Cấy mỡ thái dương duy trì được bao lâu

Đây là một trong những câu hỏi thường gặp khi cấy mỡ thái dương. Để biết cấy mỡ thái dương lên mặt duy trì được bao lâu thì cần phải xác định được chất lượng mỡ tự thân và mô mỡ. Đây là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian kéo dài hiệu quả sau khi thẩm mỹ.

Như bạn đã biết ở trên thì mỡ tự thân được sử dụng để cấy vào thái dương là những tế bào mỡ đã được chiết lọc, có khả năng tự phân chia và nhân đôi liên tục giúp duy trì được lượng mỡ cần thiết tại vị trí thái dương được cấy ghép tránh tình trạng bị đào thải theo thời gian. Vì thế, sau khi cấy mỡ vùng thái dương thì khuôn mặt sẽ trở nên trẻ trung ngay lập tức và hiệu quả sẽ kéo dài lên đến 10 năm.

Các ống hút mỡ và cấy mỡ

Ngoài yếu tố chất lượng mỡ thì bác sĩ thẩm mỹ, cơ sở thẩm mỹ uy tín, thiết bị chiết tách cũng ảnh hưởng ít nhiều đến hiệu quả đấy. Nếu bạn gặp phải nơi thẩm mỹ không uy tín thì chất lượng mỡ và hiệu quả kéo dài có thể chỉ kéo dài từ 1 – 2 năm. Thậm chí có thể gây biến chứng cho bạn.

Bảng giá cấy mỡ thái dương duy trì được bao lâu

Một vấn đề nữa bên cạnh cấy mỡ thái dương duy trì được bao lâu mà chị em quan tâm đó chính là bảng giá cấy mỡ. Chúng tôi xin đưa ra bảng giá chi tiết của một thẩm mỹ viện uy tín tại TP.HCM là Thẩm mỹ viện Phú Khang.

 Bảng giá cấy mỡ tại Phú Khang

Nơi đây hội tụ được những chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề chuyên môn cực cao với trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất. Giúp khách hàng khi đến nơi đây thực hiện dịch vụ sẽ hoàn toàn yên tâm.

Trên đây là bài viết về cấy mỡ thái dương duy trì được bao lâu. Hi vọng bài viết sẽ đem lại thông tin bổ ích cho anh chị em nào có ý định muốn đi cấy mỡ thái dương.


Bài viết liên quan

0898993663