Bạn có biết cấy mỡ tự thân duy trì được bao lâu hay không?

Ngày đăng: 20-05-2020 13:56:47

Cấy mỡ tự thân được xem như biện pháp 2 trong 1 vừa cải thiện vùng khuyết điểm vừa loại bỏ mỡ thừa ở vị trí không mong muốn. Nhưng vấn đề được nhiều người quan tâm nhất chính là cấy mỡ tự thân duy trì được bao lâu.

Cấy mỡ tự thân duy trì được bao lâu

Cấy mỡ tự thân là gì?

Trước khi biết cấy mỡ tự thân duy trì được bao lâu, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về phương pháp cấy mỡ tự thân là gì nhé.

Cấy mỡ tự thân là kỹ thuật hút mỡ thừa ở các vị trí như bụng, đùi, eo,... Để làm đầy hoặc cải thiện những khiếm khuyết của vị trí đó. Mỡ được lấy sẽ trải qua quá trình quay chiết lọc để chọn được mỡ khoẻ mạnh nhất để đưa vào vùng cần điều trị.

Cấy mỡ tự thân duy trì được bao lâu?

Trước khi thực hiện giải pháp này điều mà các khách hàng thường quan tâm chính là cấy mỡ tự thân duy trì được bao lâu. So với việc tiêm filler hay botox sau khoảng 1 năm bạn phải tiêm lại để duy trì thì với biện pháp cấy mỡ tự thân kết quả có thể kéo dài đến 10 năm. Nhờ vào mỡ được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên độ tương thích cao và khả năng đào thải thấp hơn nhiều so với các kỹ thuật khác.

Yếu tố ảnh hưởng đến cấy mỡ tự thân

Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian duy trì của cấy mỡ tự thân

  • Trình độ và tay nghề của bác sĩ

Tay nghề của bác sĩ đóng vai trò không nhỏ trong việc cấy mỡ tự thân duy trì được bao lâu. Chỉ những bác sĩ giỏi chuyên môn mới biết được lượng mỡ cần lấy bao nhiêu là đủ, tế bào mỡ có chất lượng cao và vùng cần thẩm mỹ nhìn tự nhiên như thật. Nếu bạn muốn biết địa chỉ cấy mỡ uy tín tại quận 1 có thể tham khảo tại đây.

  • Trang thiết bị kỹ thuật

Việc hút mỡ được thực hiện bằng trang thiết bị tiên tiến sẽ hạn chế được tình trạng đau và lấy được lượng mỡ chất lượng cao. Mỡ khi cấy vào cơ thể đảm bảo đạt chuẩn cần phải có máy móc tiên tiến để chiết lọc, chiết lọc, sàn lọc kỹ càn thì mới có thể tồn tại lâu dài trong cơ thể.

  • Lưu ý sau khi phẫu thuật

Một yếu tố không kém phần quan trọng đó chính là cách bạn chăm sóc tại nhà sau khi cấy mỡ tự thân. Bạn cần tuân thủ đúng các yêu cầu của bác sĩ về việc vệ sinh vùng thẩm mỹ, tránh va chạm mạnh vào vùng mới cấy và có chế độ dinh dưỡng hợp lý để thời gian hồi phục được rút ngắn và kết quả được duy trì lâu dài.

Ưu điểm của cấy mỡ tự thân

  • Trẻ hoá vùng điều trị.
  • Tăng cường sản sinh collagen, tái tạo làn da bị lão hoá.
  • An toàn và hiệu quả nhờ tính tương thích của mỡ tự thân.
  • Không đau, không xâm lấn và không lộ dấu vết thẩm mỹ.
  • Tế bào mỡ tồn tại vĩnh viễn ở vùng mô cấy, duy trì kết quả lâu dài.

Trên đây là bài viết của cấy mỡ tự thân về cấy mỡ tự thân duy trì được bao lâu. Phú Khang hi vọng sẽ đem đến những thông tin cho bạn


Bài viết liên quan

0898993663